Polycryl FR

Polycryl FR là một lớp phủ bảo vệ chống cháy cấp A dựa trên acrylic, được thiết kế đặc biệt như rào cản hơi ẩm trên các ứng dụng mặt tiền.

Mã: POL-3006 Danh mục:
Mô tả

Polycryl FR – LỚP PHỦ BẢO VỆ CHỐNG HƠI MỀM DẺO GỐC ACRYLIC

TÍNH CHẤT

 • Cấp độ lửa xếp hạng A (0,10)
 • Thân thiện với môi trường. VOC thấp (<10 g / L)
 • Đặc tính UV, khả năng chịu thời tiết & giữ màu tuyệt vời
 • Thành phần đơn lẻ. Dễ sử dụng
 • Áp dụng lạnh
 • Khả năng chống hơi nước và độ ẩm tuyệt vời
 • Khả năng chống khuếch tán carbon dioxide tuyệt vời
 • Khả năng chống thâm nhập ion clorua tuyệt vời
 • Thoáng khí
 • Tính chất chống mài mòn tốt
 • Chống nóng
 • Bám dính tuyệt vời trên hầu hết các bề mặt xốp và không xốp

LĨNH VỰC ÁP DỤNG

Có thể được sử dụng làm lớp phủ chống hơi nước / ẩm ướt cho nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm những điều sau:
–         hệ thống ốp mặt tiền
–         màng chống ẩm là kết cấu đan xen
–         lớp phủ chống thấm hơi nước cho sàn nội thất và ngoại thất & những bức tường

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

Nhiệt độ thi công phải từ 5 ° C đến 45 ° C. các bước thi công có thể thay đổi một chút tùy thuộc vào điều kiện địa điểm. Các hướng dẫn chung được khuyến nghị cho việc áp dụng hệ thống sơn acrylic như sau:

CHUẨN BỊ BỀ MẶT

Bề mặt phải được làm sạch kỹ lưỡng tất cả các chất bẩn như bụi, dấu vết của hợp chất đóng rắn, dầu và mỡ. Có thể sử dụng phương pháp mài cơ học nhẹ / phun hạt / tia nước áp suất cao để làm sạch bề mặt của tất cả các chất bẩn tùy thuộc vào mức độ nhiễm bẩn trên bề mặt cần phủ. Tất cả các khuyết tật và lồi lõm trên bề mặt phải được loại bỏ và sửa chữa. Bê tông rời rạc và bở kết cấu phải được loại bỏ và sửa chữa bằng vữa sửa chữa bê tông Polycrete * thích hợp.

SƠN LÓT

Nên sơn một lớp sơn lót, đặc biệt là trên các bề mặt thẳng đứng để bịt kín các lỗ rỗng và ổn định bề mặt. Có thể tạo lớp sơn lót tại chỗ bằng cách pha loãng Polycryl FR 1 đến 1 với nước. Lớp sơn lót nên được thi công với tỷ lệ che phủ từ 4-5m2 / L. Trên bề mặt ngang Polycryl FR có thể được thi công trực tiếp mà không cần sơn lót với điều kiện đã tiến hành chuẩn bị bề mặt theo khuyến nghị.

TRỘN

Polycryl FR là một thành phần đơn lẻ nhưng nên khuấy thùng trước khi thi công lớp phủ. Điều này sẽ loại bỏ bất kỳ chất lắng đọng nào có thể xuất hiện trong quá trình bảo quản. Nên sử dụng máy khoan tốc độ chậm và cánh khuấy phù hợp để tránh tạo bọt khí.

THI CÔNG

Thi công lớp phủ bằng chổi, con lăn hoặc máy phun không khí. Để lớp sơn phủ khô hoàn toàn trước khi sơn các lớp tiếp theo. 2 lớp phải luôn được áp dụng; lớp thứ hai ở 90 ° so với lớp thứ nhất. Chúng tôi khuyến nghị nên nhúng màng địa chất không dệt vào lớp sơn thứ nhất khi lớp màng này vẫn còn ướt ở tất cả các hình chiếu của khe co giãn và miếng philê góc để gia cố các khu vực này. Để lớp phủ cuối cùng đóng rắn hoàn toàn (72 giờ) sau đó có thể đưa vào sử dụng. Đối với các ứng dụng mái, lớp phủ nên được thi công @ 1,1 L / m2 / lớp cho DFT 1,5mm trong 2 lớp. Là một lớp phủ bảo vệ, ngăn hơi trên bề mặt bê tông / bê tông / thạch cao, lớp phủ nên được thi công @ 0,70 L / m2 / lớp đối với DFT 1mm trong 2 lớp.

LÀM SẠCH

Làm sạch tất của các dụng cụ bằng nước sau khi sử dụng. Vật liệu cứng chỉ có thể được loại bỏ bằng cơ học. Vật liệu đã sử dụng một phần trong thùng có thể được tái sử dụng; tất cả vật liệu đã đóng rắn và đóng rắn một phần cần được loại bỏ trước khi sử dụng lại vật liệu.

BẢO QUẢN VÀ THỜI HẠN SỬ DỤNG

Bảo quản dưới mái che, tránh ánh nắng trực tiếp và tránh nhiệt độ khắc nghiệt. Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới, sản phẩm phải được bảo quản trong môi trường điều hòa nhiệt độ (<25 ° C). Thời hạn sử dụng lên đến 12 tháng khi được bảo quản theo khuyến cáo.

SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN

Như đối với tất cả các sản phẩm hóa chất xây dựng, cần phải luôn thận trọng. Phải mặc đồ bảo hộ như găng tay và kính bảo hộ. Xử lý bất kỳ vết bắn nào vào da hoặc mắt bằng nước sạch ngay lập tức. Nếu vô tình nuốt phải bất kỳ sản phẩm nào, không được gây nôn mà hãy gọi hỗ trợ y tế ngay lập tức.

CUNG CẤP

Polycry FR thùng 15L

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tính chất Giá trị Tiêu chuẩn kiểm tra
Màu sắc Trắng
Mật độ, [g/cc] 1.60 ± 0.05 ASTM D 1475
Solid content, [%] 70±3 ASTM D 1644
VOC, [g/L] <10
Độ bền kéo, (Mpa) ≥1.0 ASTM D 412
Độ kéo dài (%) ≥35 ASTM D 412
Phản ứng với lửa Loại A ASTM D 84
Truyền hơi nước
g/m2/24h
0.25 ASTM E96
Độ kéo [N/mm2] >1.0 BS 1881 phần 207
Chịu mài mòn Tốt ASTM D 4060
Chống va đập Tốt
Nhiệt độ thi công [oC] 5 đến 45

Các giá trị có dung sai 5-10%